Đăng kí sử dụng Koha miễn phí

Discussion in 'Tin tức về Koha' started by nguyenquocuy, May 14, 2013.

 1. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Koha là một mã nguồn mở quản lí tài liệu trong thư viện ( chủ yếu là sách in) và nếu kết hợp cùng Dspace, nó có thể quản lí tài liệu điện tử đi kèm.
  [​IMG]

  Tất cả những gì các bạn cần là hoàn thành bản ĐĂNG KÍ sau, sau đó email về cho tôi xác nhận bạn đã đăng kí và chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm Koha ngay cho các bạn trên máy chủ của chúng tôi. Quá đơn giản phải không nào?
  Giai đoạn đầu các bạn đăng kí, thư viện của các bạn sẽ ở một server yếu ( 1 core 1GB RAM), sau vài tháng chắc chắn thư viện các bạn sẽ hoạt động với Koha, tôi sẽ chuyển thư viện các bạn sang server mạnh hơn (4core 4GB). Ngược lại, nếu thư viện các bạn không hoạt động, chúng tôi sẽ xóa.
  Trước mắt chúng tôi đảm bảo hỗ trợ Koha dài hạn hết năm 2017 và sau đó, nếu người dùng đủ lớn và có yêu cầu, tôi vấn sẽ tiếp tục phục vụ koha miễn phí hoàn toàn (2017 là năm hết hạn support Ubuntu server 12.04, chúng tôi sẽ nâng cấp lên HĐH mới nhất có thể nếu tiếp tục hoạt động).
  Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ để các bạn có thể tự backup dữ liệu của mình an toàn, để phòng mọi trường hợp xấu có thể xảy ra. Chúng tôi hi vọng sau khi tìm hiểu kỹ về Koha, các bạn có thể áp dụng ngay cho thư viện một cách hiệu quả. Hãy chia sẻ dự án này đến các thư viện khác để giúp chúng tôi phát triển dự án để có thể tiếp tục phục vụ các bạn một cách lâu dài!


  Update mới: Do nhiều bạn đăng kí xong mà không có khả năng sử dụng, tốn tài nguyên và thời gian, nên chúng tôi hạn chế lại, trường bạn phải trả phí 2 triệu/năm. Khoản tiền này chỉ có mục đích là chắc chắn các bạn sẽ thực sự sử dụng Koha, cũng như giúp đỡ cá nhân tôi giảm gánh nặng tiền thuê Server, không có mục đích thương mại.
  Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0971.479.145 nếu cần giúp đỡ gì nhé!

  Nguyễn Quốc Uy
  Last edited: Apr 14, 2017
 2. hung1983

  hung1983 New Member

  Tôi thấy phần mềm rất hay, tôi xin đăng ký sử dụng Koha. Xin cảm ơn
 3. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Cám ơn bạn. Chúng tôi xin mời bạn sử dụng Demo trước đã. Khi nào bạn thuyết phục lãnh đạo hoặc quản lí thư viện bên bạn sử dụng Koha cho thư viện một cách chắc chắn, chúng tôi sẽ cài đặt Koha cho bạn.
  Nguyen Hoang likes this.
 4. Nguyen Hoang

  Nguyen Hoang Active Member

  Làm thế nào để tạo nhiều thư viện trên 1 máy chủ vậy a Uy?
 5. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Bạn chạy lại câu lệnh tạo thư viện là sẽ tạo được thư viện mới, đơn giản mà :). Cái khó là quản lí tên miền và dữ liệu thôi.
  Nguyen Hoang likes this.
 6. Nguyen Hoang

  Nguyen Hoang Active Member

  A có thể nói rõ hơn cái vụ quản lý tên miền và dữ liệu được không. Em không hiểu đoạn này lắm. E đang muốn tạo thêm 1 thư viện nữa cho 1 trường khác trên cái máy chủ của mình mà không biết làm thế nào a.
 7. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Bạn tạo thư viện con mới nhé, sau đó tạo tên miền con mới, trỏ về máy chủ của bạn, trỏ vào thư viện mới tạo ra:
  Súdo koha-create --create-db A
  Tạo tv A, tương tự tạo tv B....
  Nguyen Hoang likes this.
 8. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Lâu mình không thấy bạn lên Dreamlib, mọi chuyện vẫn tốt chứ? Bạn đã thành công tạo nhiều thư viện trên một server chưa?

Share This Page