Blue Sky Academy: Là trường song ngữ quốc tế

Discussion in 'Danh sách TV sử dụng Koha' started by Blue Sky Academy, Nov 18, 2014.

 1. Mình muốn hỏi một chút về quá trình bắt đầu đăng ký và hoàn thành việc thiết kế giao diện cho thư viện của tôi như thế nào
  [​IMG]
  Last edited by a moderator: Nov 18, 2014
 2. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Bạn viết một bài giới thiệu về thư viện của bạn tại đây, sau đó hoàn thành bản đăng kí. Mình sẽ liên hệ với bạn để bàn rõ hơn về quá trình sử dụng Koha cho thư viện của bạn, sau đó cài đặt thôi. Về giao diện thì từ nay trở đi, Dreamlib hỗ trợ giao diện mặc định tự động và khá đẹp rồi, bạn không lo!
 3. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

 4. Blue Sky Academy: Là trường song ngữ quốc tế, Với hệ thống thư viện cũng không lơn lắm, thì chúng tôi đang có định triển khai phần mềm quản lý thư viện của nhà trường và người dùng có thể truy cập để kiểm tra và người dùng, họ cần biết còn sách hay không và cách thức chúng tôi có thể quản trị Koha như thế nào?
  Cảm ơn Admin cố gắng giúp mình sớm nhé!
 5. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  OK bạn. Mình sẽ tạo thư viện cho bạn sớm thôi. Nếu như bạn chưa rõ cách thức quản lí của Koha thì bạn vào trang Demo Koha bên trên nhé, sau đó xem loạt video tutorial từ video số 1. Sau đó thử nghiệm ( nhập sách, nhập bạn đọc, thử mượn, trả....) và cho mình ý kiến nhé. Có lẽ bạn chưa sử dụng qua Koha, nên mình đợi bạn thử demo một thời gian, sau đó mình sẽ cài luôn cho bạn nhé, tránh tình trạng cài xong, bạn dùng ko hợp lại bỏ :). Nhân tiện, bạn có thể cho một bức ảnh về trường của bạn vào post đầu tiên không?
 6. mình muốn hỏi bạn một chút. Quá trình sử dụng koha có mất phí không. Và mình giờ đang cần gấp cho giáo viên quản lý nên bạn có thể tạo trang sớm cho mình được không? mình cũng có xem qua một số hình ảnh và video của koha. thấy nó đi theo mã nguồn mở nên tiện lợi. cảm ơn bạn nhiều nhé. Cố gắng sớm giúp mình được không? Thanks!
  nguyenquocuy likes this.
 7. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Koha mình cung cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên mình cũng sẽ rất vui nếu quý nhà trường có thể hỗ trợ một khoản nào đó ( 1 triệu/năm chẳng hạn) để mình nâng cấp server tốt hơn. Nếu bạn đã tìm hiểu về Koha vậy, thì mai bạn sẽ có thư viện để dùng ngay. Tối mình sẽ email cho bạn.
 8. đây là ảnh trường bạn à

  Attached Files:

 9. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Ý mình là bạn edit lại post đầu tiên của bạn ấy, nó hiện lên trang chủ mà :)
 10. mình vẫn chưa hiểu ý bạn lắm , bạn có thể nói rõ hơn đc không

Share This Page