Blue Sky Academy: Là trường song ngữ quốc tế

Discussion in 'Danh sách TV sử dụng Koha' started by Blue Sky Academy, Nov 18, 2014.

 1. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Video tutorial 6.x. Bạn kiên trì xem hết 1 lượt thì sẽ có nhiều thứ rõ ràng ngay, hihi
 2. Mình có tạo catalogin để thêm sách cho phần sách hay trong ngày mà không hiển thị đc. Mình đã làm giống như hướng dẫn mà không hiển thị được.
  Và ở chỗ phần bạn đọc nhiều nhất hiệu ứng xoay ảnh mình muốn thêm tiêu đề ở dưới cho nó mà không tim thấy Muốn bỏ Borrovernumber.... đi và thay chữ khác.
 3. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Đó là phần hiển thị tự động mà bạn? Xoá bạn đọc đi là nó sẽ biến mất thôi. Thêm bạn đọc mới thì nó sẽ hiện ra. Muốn thêm vào sách hay trong ngày thì phải add item vào collection SHTN rồi mới hiện. Video 10.1 nhé
 4. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Mình mới làm lại giao diện cho bạn đấy, hoàn toàn riêng biệt với cơ sở dữ liệu của bạn. Sách menu left là hiển thị sách mới nhất từ bộ sưu tập ( SHTN), bạn có thể thay SHTN bằng bộ sưu tập khác của bạn. Tương tự right menu là sách từ location- hiện tại location là SDN, nhưng bạn có thể thay nó bằng loctaion riêng. Để làm điều này, chú ý đến đương link trong mục <iframe src="..... .php?location= > hoặc< ... .php?ccode= > Thay SHTN hoặc SDN bằng code location hoặc collection tương ứng! Sẽ có video sớm cho bạn.
 5. thanks admin nhiều
 6. mình có thêm bạn đọc mà nó vẫn ko hiển thị trên bạn dọc mượn nhiều nhất admin ạ
 7. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Vì bạn chưa mượn trả cho bạn đọc đó. Đây là bạn đọc mượn nhiều nhất, không phải bạn đọc mới nhất :D. Muốn nó hiện thì mươn trả 2-3 lần cho nó :)
 8. à. :)))) like thanks
 9. sao mình thử đặ mượn sách Những tỷ phú tình cờ.... đến 4 lần mà vẫn ko đc. Với lại mih muốn hỏi cách đặt mượn như thế nào. Mình thấy báo là khôi phục đặt mượn... mà ko hiểu lắm. Giải đáp giúp mình nhé :)
 10. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Đặt mượn của bẠn là place hold thôi à? Muốn nó xuất hiện phải check out 4 lần, check in 4 lần kìa. Check out rồi check in mới tính 1 lần thôi.
  Blue Sky Academy likes this.

Share This Page