Dreamlib có thể hỗ trợ sử dụng Koha miễn phí, dài hạn

Discussion in 'Tin tức về Koha' started by nguyenquocuy, Nov 24, 2013.

 1. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  [​IMG]
  Thời gian qua Dreamlib đã cố gắng trợ giúp một số bạn (cá nhân và nhân viên của một số thư viện) sử dụng Koha thử nghiệm. Tuy nhiên chỉ một số người là thực sự sử dụng Koha để nghiên cứu tìm hiểu, còn một số chỉ đăng kí vì tò mò và không sử dụng đến. Vậy nên chúng tôi sẽ ngừng dự án trợ giúp đăng kí sử dụng Koha cho mục đích nghiên cứu. Nếu bạn muốn tìm hiểu koha, bạn có thể truy cập các trang Demo Koha.
  Tuy nhiên, việc hỗ trợ Koha chính thức của Dreamlib dành cho các thư viện của các trường học sẽ tiến thêm một bước nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ SỬ DỤNG KOHA MIỄN PHÍ, DÀI HẠN và chuyên nghiệp hơn dành cho các tổ chức, trường học.
  Nếu như trường bạn đã có tên miền sẵn, ví dụ http://nguyenhue.com.vn, bạn chỉ cần tạo một tên miền con như http://thuvien.nguyenhue.com.vn và trỏ địa chỉ DNS đến máy chủ của chúng tôi là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trang thư viện với phần mềm Koha hoàn toàn đầy đủ. Các bạn cũng sẽ có quyền truy cập thẳng cơ sở dữ liệu của mình qua trang quản lí mà chúng tôi sẽ cung cấp.
  Nếu như trường bạn chưa có tên miền, chúng tôi sẽ cung cấp tên miền miễn phí cho bạn. Để đăng kí sử dụng Koha cho thư viện của mình, bạn hãy xem TẠI ĐÂY.
  [​IMG]
  Tất nhiên với năng lực của cá nhân tôi hiện nay chỉ có thể trợ giúp khoảng 10-20 trường (một máy chủ online loại nhỏ), vì vậy rất cần sự góp ý và ủng hộ của các bạn để cho dự án sớm thành sự thực. Nếu trong năm 2013 có ít nhất 10 trường học đăng kí sử dụng, chúng tôi sẽ thực hiện dự án này. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cố gắng tích hợp luôn phần mềm quản lí thư viện số Dspace trong thời gian sớm nhất.
 2. Cám ơn dreamlib nhiều.
  nguyenquocuy likes this.

Share This Page