Thư viện cao đẳng công nghệ Đồng an

Discussion in 'Danh sách TV sử dụng Koha' started by nguyenquocuy, Jul 23, 2014.

 1. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  [​IMG]
  Trước đến nay đã có khoảng 20 trường đăng kí sử dụng Koha miễn phí của dreamlib.vn. Có nhiều trường đã nghiêm túc tìm hiểu và sử dụng, tuy nhiên thực sự đưa vào sử dụng thì hiện nay chỉ có thư viện CĐCN Đồng an là thư viện đầu tiên, số tựa sách đưa vào sử dụng hiện đã đến 500 cuốn và đang tăng nhanh. Chúng tôi trân trọng giới thiệu thư viện Koha của trường tại địa chỉ:
  http://daplib.dreamlib.vn/
  Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới, thư viện sẽ càng hoàn thiện hơn nữa và cho chúng ta nhiều kinh nghiệm sử dụng thực tế cũng như phản hồi từ bạn đọc.
  Khắc Tiệp likes this.
 2. daplib

  daplib Member

  cảm ơn admin nguyenquocuy đã nghiêm túc động viên Thư viện Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An chúng tôi.
  Trân trọng!
  nguyenquocuy likes this.
 3. daplib

  daplib Member

  Việc tìm hiểu và sử dụng Koha ILS nếu thực sự được nghiên cứu và tìm hiểu nghiêm túc, thiết nghĩ sẽ có những hữu dụng tương đương với các phần mềm quản lý thư viện thương mại hiện nay.
 4. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Mình đồng ý với bạn, bởi mình biết, Koha là phần mềm mã nguồn mở tốt nhất (trong những PMMNM) trong lĩnh vực thư viện điện tử. Hôm trước mình chỉnh lại css của tiếng việt, bạn có thể check qua. Bạn có thể tự chỉnh lại trong opaccss của Koha
 5. daplib

  daplib Member

  Daplib cảm ơn admin nguyenquocuy nhiều về những CSS của OPAC, mình vừa với cập nhật xong. Dựa trên những nền tảng này mình sẽ thay đổi thành những nét riêng của DAPLIB trong cộng đồng DREAMLIB.
  nguyenquocuy likes this.
 6. Phạm Quang Quyền

  Phạm Quang Quyền Administrator Staff Member

  Mỗi người bạn là 1 cuốn sách, diễn đàn là thư viện! Diễn đàn dreamlib là 01 thư viện hay cho ngành thư viện, Admin là 1 cuốn sách giá trị cho phần mềm thư viện tích hợp KOHA. Thank Admin, cố gắng để diễn đàn tồn tại vĩnh viễn, vì đây được coi là thư viện tra cứu quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực này.
  nguyenquocuy likes this.
 7. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Em moi ghe tv cua anh, sao css html lung tung the a? :). @daplib

Share This Page