Thống kê nhân viên nhập tài liệu

Discussion in 'Hỏi đáp về Dspace' started by Nguyễn Thúc Phúc, Aug 30, 2018.

 1. Mình giao cho một nhóm 5 người để nhập tài liệu vào Dspace 6.0, tuy nhiên mình không tìm thấy chức năng để thống kê (hàng tháng) xem 5 người đó nhập được bao nhiêu tài liệu (bao gồm upload file, biên mục Dublincore). Cám ơn anh em!
  Phạm Quang Quyền likes this.
 2. Tran huu Trung

  Tran huu Trung Active Member

  @Nguyễn Thúc Phúc
  Bạn select trực tiếp trong database là được mà. Phần metadata có ghi rõ ai là người submit (theo mail người đăng nhập).
 3. Tran huu Trung

  Tran huu Trung Active Member

  Mình đã hỏi về phần thống kê người sửa metadata trong Dspace, tiếc là Dspace quan tâm đến người submit, chứ ko thống kê người sửa biên mục. Dưới đây là gợi ý tìm kiếm người sửa metadata bằng tra cứu log file (tra log thì đến bao giờ?). Tin là các phiên bản sau Dspace sẽ chú ý phần này.


  Hello,

  Unfortunately, this is currently not provided out-of-the-box. DSpace captures a "last_modified" date on Items (in the "item" database table), and it does capture basic provenance of who submitted/approved an item (in dc.description.provenance). But, individual metadata edits after the item has been created are not captured in DSpace itself.

  However, if you have the DSpace *log files* from that date, the log files should note exactly who was logged in and edited that item at that time. So, this information is logged, but not preserved within DSpace internally.
  Nguyễn Thúc Phúc likes this.

Share This Page