Xin hỗ trợ về cài đặt và sử dụng Koha

Discussion in 'Dành cho các bạn mới tìm hiểu về Koha' started by Hoang Tam, Sep 22, 2014.

 1. Hoang Tam

  Hoang Tam New Member

  Hiện em đang rất muốn cài đặt koha trên máy chủ để dùng cho thư viện trường mình. Ai có thể giúp em với được không. Em cài để sử dụng cho thư viện trường luôn nên hơi lo ngại.
 2. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Bạn đã có kinh nghiệm sử dụng Koha lâu chưa? Đã sử dụng demo chưa? Nếu bạn chưa sử dụng qua thì nên tìm hiểu trên Demo của dreamlib nhé.
  Còn ngược lại, nếu bạn đã có kinh nghiệm sử dụng Koha, vậy bạn chuẩn bị một desktop cài sẵn teamviewer, mình sẽ cài đặt giúp bạn. Lịch hẹn mình liên lạc qua email sau nhé. Cái này thích hợp cho mạng LAN.
  Nếu bạn cài trên Ubuntu server, thích hợp cho việc Go Online thư viện luôn, thì bạn gửi iP address, user/password root user (hoặc có quyền admin), tên miền thư viện 2 tên miền) cho mình qua email nhé!
  One little more thing: Chào mừng bạn đến với Dreamlib
 3. Hoang Tam

  Hoang Tam New Member

  Em cảm ơn anh Uy. Bây giờ em cài đặt trên LAN sau này em muốn Go Online liệu có gặp khó khăn gì không anh?
 4. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Về cơ bản là không có khó khăn gì đâu bạn. Chỉ cần có 1 địa chỉ ip tĩnh, gắn 2 tên miền vào là go online ngay thôi.
 5. daplib

  daplib Member

  Hoang Tam làm ở trường nào vậy. Mình hỏi vậy xem có ở gần mình không, ngoài sự giúp đỡ của quocuy, mình cũng có thể trao đổi với bạn về việc cài koha. Vì vừa rồi Quốc Uy có hỗ trợ mình cài Koha nội bộ đến nay đã được 1 tuần. Hy vọng sẽ đỡ đần được quocuy ít nhiều.
 6. Hoang Tam

  Hoang Tam New Member

  Dạ em làm ở thư viện Đại học Quảng Bình anh. Anh có thể cho em xin địa chỉ mail với sđt để e liên lạc được không. Em cảm ơn anh.
 7. nguyenquocuy

  nguyenquocuy Administrator Staff Member

  Bên thư viện tỉnh Bình Định đang có dự định triển khai Koha cho toàn tỉnh, nếu bạn không vội, đợi một thời gian nữa, khi mình triển khai cho họ, sẽ cài luôn cho bạn trên server để bạn sử dụng luôn. Hiện nay server của Dreamlib không thực sự tốt cho lắm nên mình tạm chưa tạo thêm thư viện mới!

Share This Page